Đế sạc không dây Samsung Galaxy Note 7 chính hãng Fullbox

Đế sạc không dây Samsung Galaxy Note 7 chính hãng Fullbox

Giới thiệu:


Đế sạc không dây Samsung Galaxy Note 7
là thiết bị hỗ trợ người dùng sử dụng chức năng sạc không dây trên Galaxy Note 7. Chức năng sạc không dây đang ngày càng phổ biến do đó Samsung trang bị sạc không dây trên Galaxy Note 7 là điều hoàn toàn dễ hiểu tuy nhiên khả năng sạc không dây của Note 7 đã nhanh hơi rất nhiều so với khả những dòng máy trước đó của Samsung.

 

Được thiết kế với kiểu dáng đứng giúp quá bạn thao tác dễ dành hơn kể cả khi vừa sạc vừa sử dụng. Sản phẩm  gồm hai màu sắc đen và trắng tương tự đế sạc không dây s7 edge.  Ngoài khả năng sạc cho Galaxy Note 7 sản phẩm còn hỗ trợ sạc không dây cho một số thiết bị có thích hợp chức năng sạc không dây như S6 Edge , Note 5, tuy nhiên chức năng sạc nhanh không dây ( Fast Chargre ) chỉ hỗ trợ cho các thiết bị có chức năng sạc không dây như Galaxy Note 5/ S6 Edge + hay S7/ S7 Edge.

 

HDSD:

** Để kết nối và sử dụng
sạc không dây Galaxy Note 7
cũng rất đơn giản, bản chỉ cần làm theo các bước sau :

- Bước 1 : Bạn cấp nguồn sạc cho đế sạc bằng bộ sạc Galaxy Note 7.

- Bước 2 : Sau khi bạn cấp nguồn cho đế sạc, nếu đèn led trên đế sạc báo sáng lúc này bạn chỉ việc đặt máy lên trên đế sau đó máy của bạn sẽ được tự động sạc đến khi đầy pin thiết bị sẽ tự ngắt. Trường hợp đèn led báo sáng trên đế sạc không sạc có thể là do bộ sạc hoặc đế sạc bị hỏng do đó bạn cần kiểm tra lại.

 

** Lưu ý : Trong quá trình sạc nếu bạn đang sử dụng các loại phụ kiện như bao da Note 7 hay ốp lưng Samsung Note 7 bạn không cần phải tháo bỏ phụ kiện ra ngoài bởi bạn vẫn có thể sạc bình thường kể cả khi thiết bị của bạn đang sử dụng phụ kiện bảo vệ.

  • Nhà sản xuất: Samsung
  • Mã sản phẩm: Đế sạc không dây Samsung Galaxy Note 7
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 999.000đ

Tag: Samsung Galaxy Note 7, Đế sạc không dây Samsung Galaxy Note 7