Cáp cao cấp Pisen iPhone 4

Cáp cao cấp Pisen iPhone 4

Cáp cao cấp Pisen iPhone 4 - Hàng chính hãng, an toàn cho người dùng

Bạn bỏ quên dây cáp sạc chiếc smartphone iPhone 4 ở nhà và công việc quá bận rộn khiến bạn không có thời gian để sạc pin điện thoại. Đừng lo lắng, hãy trang bị thêm cáp sạc cao cấp của Pisen ở trong túi bạn sẽ dễ dàng kết nối ở bất cứ nơi đâu.

Cáp Pisen iPhone 4
Cáp cao cấp Pisen iPhone 4

Kết nối dễ dàng

Pisen là một hãng phụ kiện có chất lượng cao và uy tín nhất hiện nay. Cáp cao cấp Pisen giúp bạn dễ dàng kết nối với các loại adapter thông dụng hoặc chia sẻ với máy tính nhờ cổng USB 2.0.

Cáp Pisen iPhone 4
Kết nối với máy tính qua cổng USB 2.0

Có rất nhiều dòng sản phẩm của Apple có thể tương thích với cáp sạc này là: iPhone 2/3/3GS, iPhone 4/4s, iPad 2/3 và iPod giúp bạn thuận tiện kết nối, chia sẻ, sạc pin ở bất cứ nơi đâu.

Tiện lợi và di động

Với kích thước nhỏ gọn, dây cáp được làm bằng nhựa dẻo và chắc chắn có thể uốn cong dễ dàng giúp bạn tiện lợi cất giữ và mang theo trong túi, balô mà không tốn nhiều diện tích.

Cáp Pisen iPhone 4
Chất liệu nhựa dẻo dễ dàng uốn cong

Với mức giá rất hợp lý, bạn có thể chuẩn bị một hoặc vài dây cáp để ở công ty, trong túi hay đem theo những chuyến đi xa mà không lo ngại điện thoại hết pin đột ngột.

Thiết kế nhỏ gọn

Cáp có thiết kế nhỏ gọn với kích thước: 2x50x2.3cm, nặng chưa đến 5gram. Pisen sử dụng màu trắng sữa sang trọng, đồng bộ với những thiết kế tinh tế của Apple.

Cáp Pisen iPhone 4
Cổng tiếp xúc 30 chân

Cổng tiếp xúc 30 chân giúp bạn chia sẻ hình ảnh, video, nhạc… từ máy tính qua iPhone nhanh và ổn định hơn. Chiếc cáp sạc cao cấp Pisen dành cho iPhone 4/4S giúp bạn an tâm khi sạc pin, truyền tải dữ liệu, an toàn cho điện thoại đắt tiền và cả người sử dụng. 

  • Mã sản phẩm: Cáp cao cấp Pisen iPhone 4
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ

Tag: Pisen iPhone 4, sạc dây Iphone, mua bán dây sạc, Cáp Iphone 4, Cáp Iphone, Iphone 4, Iphone, cáp, Cap Iphone 4, cap Iphone, cap, pisen, S0354, S0354, 035400, 035400