Cáp Pisen iPhone 5

Cáp Pisen iPhone 5

Cáp cao cấp Pisen iPhone 5 – Tiện lợi, đa năng và gọn nhẹ

Bạn đang sở hữu “siêu phẩm” iPhone 5 nhưng đang lúc cần chia sẽ dữ liệu hay sạc pin thì lại bỏ quên bộ sạc? Cáp cao cấp Pisen iPhone 5 sẽ giúp bạn.

 


Tiện lợi và di động

 

Cáp cao cấp Pisen iPhone 5 có thể bỏ vào túi quần, túi áo hoặc bỏ trong ba lô, vali… rất tiện lợi. iPhone 5 của bạn hết pin khi đang trên tàu xe, nhưng máy tính thì vẫn còn? Hãy dùng cáp Pisen iPhone 5, kết nối và sạc pin. Bạn cũng có thể mua một hoặc hai dây cáp cao cấp Pisen iPhone 5 để bỏ trong túi khi đi xa, hoặc một dây ở công ty, rất tiện dụng.

 

Cáp cao cấp Pisen iPhone 5 hết sức tiện lợi
Cáp Pisen iPhone 5 hết sức tiện lợi

 


Hỗ trợ cổng kết nối phổ biến USB 2.0

 

Cáp cao cấp Pisen iPhone 5 hỗ trợ cổng kết nối USB 2.0, đây là tiêu chuẩn có hầu hết trong các máy tính xách tay, máy tính để bàn và thậm chí là máy tính bảng. Bởi vậy, hầu như bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể dễ dàng kết nối, chia sẻ và sạc pin.

 

Cáp cao cấp Pisen iPhone 5 được trang bị chuẩn kết nối USB 2.0
Cáp Pisen iPhone 5 được trang bị chuẩn kết nối USB 2.0

 


Thiết kế bền bỉ, thời trang

 

Cáp Pisen iPhone 5 được thiết kế và chế tạo bền bỉ, bảo hành chính hãng 12 tháng, với màu trắng như cáp chính hãng iPhone, nó thực sự đẹp mắt và cao cấp.

 

Thiết kế thời trang, bền bỉ của cáp cao cấp Pisen iPhone 5
Thiết kế thời trang, bền bỉ của cáp Pisen iPhone 5

 


Đa năng

 

Với cáp cao cấp Pisen iPhone 5, bạn có thể dùng để sạc pin cho iPhone 5 hoặc còn có thể kết nối máy tính, chia sẻ dữ liệu, tải nhạc, phim ảnh…

  • Mã sản phẩm: Cáp Pisen iPhone 5
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ

Tag: Cáp Iphone 5, Cáp Iphone, Cáp Lightning, Cáp Lightning Iphone 5, Lightning, Iphone 5, Iphone, cáp, Cap Iphone 5, Cap Iphone, Cap Lightning, Cap Lightning Iphone 5, cap, pisen, S0355, S0355, 035500, 035500