Adapter sạc 2A Pisen USB

Adapter sạc 2A Pisen USB

Adapter sạc 2A Pisen USB – Cao cấp, tiện lợi và an toàn


Mặc dù chỉ là bộ sạc pin nhưng Adapter sạc 2A Pisen USB vẫn có thiết kế sang trọng và hiện đại, bộ vỏ ngoài làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bóng mịn và giảm độ trầy xước. Lớp sơn phủ ngoài rất giống với màu của kim loại làm tăng thêm vẻ sang trọng cho phụ kiện.

Adapter sạc 2A Pisen USB
Adapter sạc 2A Pisen USB


Nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ thấy một thiết bị chắc chắn, hiện đại, các cạnh được bo tròn và trông rất “sạch sẽ”. Thiết bị cũng có màu xám bóng, giảm được bám bụi cũng như sạch hơn những màu sắc khác.


An toàn cao

Hiện nay, rất nhiều trường hợp cháy nổ, hỏng thiết bị do bộ sạc gây ra, vì vậy việc lựa chọn một thiết bị hàng hiệu, tin tưởng là điều hết sức cần thiết. Adapter Pisen USB 2A có hệ thống bảo vệ thông minh ngăn ngừa quá áp và ngắn mạch khi cần thiết, giúp thiết bị của bạn luôn an toàn, tránh được những rủi ro không đáng có.


Adapter 2A Pisen USB - Độ an toàn cao
Adapter 2A Pisen USB - Độ an toàn cao


Chế độ bảo hành tốt

Adapter Pisen - Chế độ bảo hành tốt
Adapter Pisen - Chế độ bảo hành tốt


Với một bộ sạc pin cho thiết bị di động, việc bảo hành ít người để ý đến. Tuy nhiên, với Adapter Pisen, thiết bị được công ty bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm và có thể hoàn trả sau 30 ngày sử dụng nếu bạn thấy không ưng ý.


Tương thích với nhiều thiết bị

Adapter sạc Pisen có nguồn điện 5V-2A. Với hiệu điện thế 5V thiết bị có thể sạc cho hầu hết các bị di động, kể cả máy tính bảng. Ngoài ra, thiết bị còn đi kèm bộ chuyển đổi Galaxy để tăng tính tương thích cho những thiết bị kén sạc.


Adapter sạc 2A Pisen - Tương thích với hầu hết các thiết bị
Adapter sạc 2A Pisen - Tương thích với hầu hết các thiết bị


Sạc thông minh với IC tự điều chỉnh nguồn

Một điểm đặc biệt mà hiếm có bộ sạc nào có được đó là Adapter sạc 2A Pisen USB có một chip IC thông minh bên trong, có thể tự nhận dạng thiết bị sạc và điều chỉnh sao cho mức điện áp phù hợp nhất, giúp máy ổn định và bền hơn.

Adapter sạc Pisen - Tự điều chỉnh nguồn thông minh
Adapter sạc Pisen - Tự điều chỉnh nguồn thông minh


Ngoài ra, IC cũng giúp chia ra 3 giai đoạn sạc, giảm độ chai pin cho máy. Giai đoạn 1 là sạc đầy 80% pin. Giai đoạn 2 là giữ ổn định nguồn để pin sạc đến khoảng 90%, lúc này bộ sạc sẽ tự động giảm dòng điện để pin không tăng nhiệt (có thể gây nổ). Giai đoạn cuối là từ 90-100% dung lượng pin sẽ được giữ ổn định, giảm nhiệt dần cho pin.


Tặng kèm bộ chuyển đổi Pisen Galaxy- Tăng độ tương thích tối đa cho thiết bị

Để tăng khả năng tương thích tối đa với các thiết bị khi dùng, đi kèm Adapter là một bộ chuyển đổi Pisen Galaxy giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng cho các thiết bị kén sạc, thật an toàn và tiện lợi.

Tăng khả năng tương thích với bộ chuyển đổi Pisen Galaxy
Tăng khả năng tương thích với bộ chuyển đổi Pisen Galaxy


Tóm lại

Với bộ Adapter sạc 2A Pisen USB, bạn có thể yên tâm thiết bị của mình an toàn và hiện đại với bộ IC tự điều chỉnh nguồn thông minh. Bộ sạc phù hợp cho hầu hết các thiết bị di động hiện nay.

  • Mã sản phẩm: Adapter sạc 2A Pisen USB
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ

Tag: sạc 2A, sạc, adaptor sạc 2A, adaptor 2A, adaptor, adapter sạc 2A, adapter 2A, adapter, 2A, pisen, S1019, S1019, S1019, 101900, 101900