Thẻ nhớ MicroSD 64GB class 10

Thẻ nhớ MicroSD 64GB class 10
  • Chức năng, cấu hình Thẻ nhớ MicroSD 64GB class 10
  • Loại thẻ:SDXC
  • Dung lượng thẻ:64 GB
  • Adapter đi kèm:
  • Tốc độ đọc dữ liệu45 Mb/s

Thẻ nhớ MicroSD 64GB class 10 – Kích thước nhỏ nhưng dung lượng cực lớn

Thẻ nhớ MicroSD, một thiết bị nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng, nó phổ biến trên hầu hết các thiết bị di động như smartphone, máy ảnh hay máy tính bảng. Những chiếc thẻ nhớ hiện nay được phổ biến một cách rộng rãi, nó đảm nhận vai trò lưu trữ các thông tin, dữ liệu của người dùng, do đó một chiếc thẻ nhớ tốt, đảm bảo an toàn là điều rất cần thiết với mọi người.


Transcend MicroSD 64GB class 10 là loại thẻ nhớ cao cấp có độ bền và an toàn cao, với đặc điểm nổi bật là dung lượng lớn 64GB, tốc độ ghi và đọc thuộc mức cao nhất Class 10.

Transcend MicroSD 64GB class 10 - Thẻ nhớ cao cấp dung lượng lớn
Transcend MicroSD 64GB class 10 - Thẻ nhớ cao cấp dung lượng lớn

 


Nhỏ gọn, tiện dụng

Thẻ nhớ Transcend MicroSD được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn đối với tất cả các thiết bị số phổ biến hiện nay, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng tương thích của nó trên thiết bị số của bạn.


Sản phẩm có kích thước rất nhỏ và mỏng vậy nên nhà sản xuất có thiết kế thêm một đầu đọc thẻ nhớ lớn hơn giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng trên máy tính hoặc máy ảnh, hơn nữa nó cũng giúp bạn kiểm soát dễ hơn, tránh trường hợp bị rơi mất.

Thẻ nhớ và đầu đọc thẻ Adapter Transcend MicroSD
Thẻ nhớ và đầu đọc thẻ Adapter Transcend MicroSD

 


Thẻ nhớ cao cấp cho khả năng đọc/ghi vượt trội

Với sự bùng nổ công nghệ và sự phát triển mạnh mẽ của smartphone như hiện nay thì việc trang bị một chiếc thẻ nhớ cho mình là công việc khá quan trọng, nó giúp bạn mở rộng thêm không gian lưu trữ của chiếc smartphone bé nhỏ. Một chiếc smartphone chỉ có bộ nhớ trong 4GB hoặc 8GB thì việc cài thêm game, lưu trữ nhiều phim, ảnh sẽ làm máy nhanh chóng chật trội.


Transcend MicroSD ngoài bộ nhớ “khủng” nhất là 64GB, sản phẩm còn thuộc loại thẻ Class 10, một sự lựa chọn khá thông minh nếu bạn sử dụng cho máy ảnh hoặc smartphone bởi tốc độ lưu ảnh, video full HD của nó rất nhanh, độ trễ thấp, do đó bạn thêm nhiều thời gian hơn cho những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ.


Khác hẳn với các thẻ nhớ Class 4 hoặc 6 thẻ nhớ Transcend MicroSDXC 64GB class 10 có tốc độ đọc lên đến 90Mb/s và tốc độ ghi là 25Mb/s.

Thẻ nhớ Transcend - Thích hợp với các loại thiết bị số công nghệ cao
Thẻ nhớ Transcend - Thích hợp với các loại thiết bị số công nghệ cao

 


Dung lượng lớn

Ngoài tốc độ truyền dữ liệu vượt trội thẻ nhớ Transcend MicroSD còn có khả năng lưu trữ rất đáng nể, 64GB là dung lượng mà mọi người dùng smartphone, máy ảnh hay tablet đều mong muốn. Những thiết bị giải trí số hiện nay có rất nhiều các tính năng cao cấp và dĩ nhiên nó cũng cần có một không gian lưu trữ lớn, ví dụ như video full HD, chụp ảnh Panorama, ảnh HDR, đặc biệt là các game khủng. Nhưng có lẽ 64GB là quá đủ với mọi nhu cầu người dùng.

Transcend MicroSD 64GB nhỏ nhưng không hề “nhỏ”
Transcend MicroSD 64GB nhỏ nhưng không hề “nhỏ”


Transcend MicroSD 64GB class 10, là thiết bị lưu trữ cao cấp rất đáng chú ý, sản phẩm cho bạn tốc độ truy cập dữ liệu rất nhanh, khởi động các chương trình nặng như game, video chất lượng full HD mà không hề có hiện tượng giật, lag, mọi thứ đều được diễn ra một cách mượt mà, trơn tru.

  • Mã sản phẩm: Thẻ nhớ MicroSD 64GB class 10
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ

Tag: Thẻ nhớ, MicroSD, 64GB, class 10