Thẻ nhớ MicroSD 8Gb Class 4

Thẻ nhớ MicroSD 8Gb Class 4
  • Chức năng, cấu hình Thẻ nhớ MicroSD 8Gb Class 4
  • Loại thẻ:MicroSD (T-Flash)
  • Dung lượng thẻ:8 GB
  • Adapter đi kèm:Không
  • Tốc độ đọc dữ liệuClass 4
     

Thẻ nhớ MicroSD 8Gb Class 4

Để tăng thêm dung lượng bộ nhớ cho smartphone và tablet, người dùng có thể trang bị thêm thẻ nhớ micro SD. Sản phẩm MicroSD 8Gb Class 4 của thương hiệu nổi tiếng Transcend, Apacer, Toshiba tại Thế Giới Di Động giúp bạn có giải pháp lưu trữ an toàn, bảo mật cao. Đồng thời, chế độ đổi trả hấp dẫn giúp người dùng hoàn toàn yên tâm chọn lựa một chiếc thẻ nhớ thật ưng ý, tiết kiệm và bền bỉ.

Thẻ nhớ MicroSD 8Gb Class 4

Chuẩn thẻ Class 4

Thông số chỉ cấp độ tốc độ thẻ nhớ: truyền tải 4MB/s. Thông số này càng cao, tốc độ truyền tải dữ liệu càng nhanh. Đối với smartphone và tablet, tốc độ truyền tải Class 4 phù hợp để người dùng thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh nhạy.

Thẻ nhớ MicroSD 8Gb Class 4

Chọn thẻ nhớ có thương hiệu

Những thẻ nhớ có thương hiệu sẽ giảm tối đa nguy cơ bị hỏng, gây mất dữ liệu của bạn. Những thẻ nhớ kém chất lượng có mức giá rẻ nhưng đổi lại thẻ báo dung lượng ảo, sẽ rất dễ đầy thẻ nhớ và bị lỗi mất dữ liệu khi lưu trữ nhiều.

Đồng thời, bạn cũng cần chọn những nhà bán lẻ uy tín để không mua phải thẻ giả, ảnh hưởng đến chất lượng lưu trữ của bạn.

 

Mở rộng dung lượng, tha hồ tải game, quay phim, chụp ảnh

Người dùng trang bị thêm thẻ nhớ ngoài để lưu trữ tài liệu, hình ảnh và game… giúp cuộc sống của bạn thêm phong phú, thêm niềm vui. Đồng thời, thẻ nhớ ngoài giải phóng bộ nhớ cho máy bạn để máy trống trải, nâng cao hiệu suất làm việc, trải nghiệm hấp dẫn hơn.

Thẻ nhớ MicroSD 8Gb Class 4

Thẻ MicroSD tại Thế Giới Di Động là thương hiệu nổi tiếng, chất lượng ổn định và bền bỉ giúp bạn mở rộng không gian giải trí, làm việc. Chọn dung lượng thẻ nhớ 8 GB, Class 4 cho những smartphone không hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ dung lượng cao, hay nhu cầu sử dụng không cao giúp bạn tiết kiệm được chi phí, phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

  • Mã sản phẩm: Thẻ nhớ MicroSD 8Gb Class 4
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ

Tag: Thẻ nhớ, MicroSD, 8Gb, Class 4