Pin Samsung Galaxy Note 3 N9000 (loại tốt nhất)

Pin Samsung Galaxy Note 3 N9000 (loại tốt nhất)
  • Chức năng, cấu hình Pin Samsung Galaxy Note 3 N9000
  • Loại pin:Pin Samsung Galaxy
  • Dung lượng pin:3200 mAh
  • Dòng máy sử dụng:Samsung Galaxy Note 3 N9000

Pin Samsung B800BE Pisen – Thoải mái giải trí mọi lúc, mọi nơi

Pin Samsung B800BE Pisen tương thích tốt với Samsung Galaxy Note 3, sẵn sàng là một phụ kiện thay thế pin theo máy an toàn, chất lượng, đảm bảo mọi hoạt động của máy diễn ra bình thường. 

Pin-Samsung B800BE-Pisen-1
Một giải pháp thay thế cho pin theo máy an toàn, chất lượng

Gọn nhẹ, tính di động cao

Pin Samsung B800BE Pisen được sản xuất rất vừa vặn và gọn nhẹ, có chất lượng tương đương với pin theo máy. Như vậy, bạn có thể dùng pin của Pisen để thay thế cho viên pin chính hãng của Samsung Galaxy Note 3 khi viên pin này hư hỏng hay cần thêm 1 viên pin dự phòng khi đi xa. Không kềnh càng, không nặng nề, viên pin Samsung B800BE Pisen không làm thay đổi trọng lượng của máy. Vì vậy, trải nghiệm hay những thói quen dùng máy của bạn không bị ảnh hưởng. Viên pin đúng tiêu chuẩn của pin Galaxy Note 3, hoàn toàn tương thích về cả kích thước và chất lượng pin. Khi sử dụng việc tháo lắp có thể thực hiện nhẹ nhàng và đơn giản không làm ảnh hưởng đến vỏ máy.


Linh kiện điện thoại rất cần thiết khi đi xa

Đảm bảo, ổn định và hiệu quả

Pin Samsung B800BE Pisen là phụ kiện uy tín, chất lương, đảm bảo tiêu chuẩn về kỹ thuật, gia công tỉ mỉ và khả năng tương thích tốt với thiết bị. Chiếc pin này có dung lượng 3200mAh, thời lượng và thời gian sạc không khác biệt so với pin kèm theo máy.

Samsung B800BE Pisen
Dung lượng pin là 3200mAh cho thời lượng giải trí tăng gấp đôi

Pin Samsung B800BE Pisen là phụ kiện thay thế chất lượng, an toàn cho viên pin chính hãng kèm theo máy. Dung lượng cao, gia công tỉ mỉ, chất lượng tốt, nhà sản xuất phụ kiện tuy tín... đảm bảo mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, thoải mái, không khác biệt so với pin theo máy

  • Mã sản phẩm: Pin Samsung Galaxy Note 3 N9000 (loại tốt nhất)
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Liên hệ

Tag: Pin Samsung Galaxy Note 3 N9000, pin điện thoại, pin điện thoại samsung giá rẻ, pin điện thoại thành phố Hồ chí minh, pin samsung chính hãng, phonvinhmobile