Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend - Gold Edition (Vàng)

Tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager Legend - Gold Edition (Vàng)
 • Công nghệ âm thanh từ Plantronics cho chất lượng âm thanh tự nhiên và loại bỏ tiếng ồn xung quanh
 • Sử dụng đế sạc cho thời gian đàm thoại lên đến 16 giờ (6 giờ không đế sạc), thời gian chờ lên đến 11 ngày
 • Tự động nhận cuộc gọi khi đặt tai nghe vào tai
 • Có thể trực tiếp điều khiển các cuộc gọi chỉ bằng câu khẩu lệnh như “Answer” và “Ignore”
 • Thiết kế gọn nhẹ, thoải mái khi đeo trên tai
 • Cảnh báo mức pin, thời gian, cuộc gọi… với ngôn ngữ tùy chọn Anh, Pháp hoặc Tây Ban Nha
 • Tương thích tần số âm thanh rộng để sử dụng HD Voice trên smartphone
 • Ứng dụng Plantronics Find MyHeadset được cung cấp miễn phí trên Android giúp tìm tai nghe trên smartphone khi bị thất lạc
 • Hiển thị thông tin pin tự động trên iPhone giúp kiểm soát dung lượng pin khi sử dụng
 • Kết nối hai điện thoại cùng lúc và nhận một cuộc gọi từ một trong hai
 • Sản phẩm không kèm bao sạc
 • Sản phẩm chính hãng Plantronics (USA)
 • Bảo hành 01 tháng


Tổng quan Plantronics Voyager Legend UC B235-M không thực sự hướng đến thị trường tai nghe phổ thông, thay vào đó nó nhắm tới những ai cần một tai nghe mà họ có thể đeo một cách thoải mái trong thời gian dài khi làm việc. Vì vậy, ngoại hình của nó không được đánh giá quá cao, song lại tạo cảm giác cực kỳ thoải mái khi mang trên tai. 
 
 
 
Plantronics kèm theo từ “Legend” trong tên của sản phẩm của mình với mong muốn sức sống của Voyager Legend UC B235-M sẽ được lâu bền trên thị trường. Plantronics đã rất thành công với Voyager Pro- dòng tai nghe cao cấp chất lượng cao. Ở phiên bản Voyager Legend UC, Plantronics đã bổ sung thêm một số tính năng như khả năng giảm tiếng ồn và thời lượng pin lâu hơn.
Nếu có cuộc gọi đến điện thoại của bạn, bạn cầm tai nghe và đeo vào tai, ngay khi đeo vào tai, Voyager Legend với cảm biến SmartSensor sẽ nhận biết và tự động kết nối cuộc gọi (mà không cần bạn phải ấn nút trả lời cuộc gọi như các tai nghe bluetooth thông thường khác)


Nếu bạn tháo tai nghe ra, ngay lập tức cuộc gọi sẽ được tự động chuyển trở về điện thoại của bạn để bạn có thể cầm điện thoại và đàm thoại (không cần phải thao tác chuyển giữa tai nghe và điện thoại)


Khi tháo tai nghe ra khỏi tai, Voyager Legend sẽ tự động khóa phím “Call” ở trên tai nghe, do đó bạn sẽ không bao giờ sợ vô tình nhấn phải phím này khi cất tai nghe vào túi, cặp (một điều rất hay xảy ra nếu dùng các loại tai nghe bluetooth thông thường khác)


Khả năng thông báo tên người gọi đến theo danh bạ (hiện hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha. Hy vọng một ngày không xa Plantronics sẽ cho update firmware để hỗ trợ tiếng Việt). Khi đó bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói như “Answer” để trả lời và “Ignore” để từ chối cuộc gọi


Legend cũng hỗ trợ thông báo bằng giọng nói để giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn. Ngay khi khởi động, sẽ có một giọng nói vang lên “Power On” và cho biết thời lượng pin còn lại bạn có thể sử dụng.
 
Thêm vào đó, một số lệnh cũng được đưa ra bằng giọng nói. Nếu bạn nhấn nút điều khiển bằng giọng nói ở vị trí dưới cùng tai nghe, bạn có thể yêu cầu các lệnh như Check Battery (kiểm tra thời lượng pin), Pair Mode (chế độ ghép đôi), Am I Connected? (kiểm tra tình trạng kết nối), Redial and Cancel (gọi lại và hủy cuộc gọi).

Nhưng trên hết điểm mà Legend Voyager thực sự vượt trội là chất lượng cuộc gọi. Âm lượng to hơn và rõ ràng hơn so với nhiều chiếc tai nghe trước đây mà bạn có cơ hội tiếp xúc. Ngoài ra, khả năng loại bỏ tiếng ồn cũng rất tuyệt vời. Plantronics có thêm 3 micrô đem đến khả năng đàm thoại chất lượng cao (HD voice), lọc âm và khử tạp âm tốt hơn cho người dùng khi đàm thoại.

Thời lượng pin của Legend Voyager cũng là một điểm cộng cho sản phẩm này. Máy có thể sử dụng trong 7 giờ liên tục cho thời gian đàm thoại, 11 ngày cho chế độ chờ.


Có một điều mà có lẽ nhiều người có lẽ sẽ không thích ở Voyager Legend đó là việc phải dùng đến cổng sạc độc quyền riêng để sạc pin. Việc cài đặt cho chiếc tai nghe này rất đơn giản, bạn chỉ cần bật nút nguồn sau đó nhấn và giữ nút thực hiện cuộc gọi, hoặc bấm nút thoại và nói “Pair Mode”. Chiếc tai nghe này cũng hỗ trợ công nghệ đa điểm Bluetooth, do đó bạn có thể ghép cặp với hai chiếc điện thại hoặc hai thiết bị khác nhau cùng một lúc.


 • Mã sản phẩm: Plantronics Voyager Legend - Gold Edition (Vàng)
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 2.550.000đ

Tag: Tai nghe Bluetooth lọc gió siêu hạng Plantronics Voyager Legend - Gold Edition (Vàng)