Dán màn hình trong 2 mặt

Giá trên áp dụng chung cho iPhone, Samsung, Nokia, HTC, Sony

Miếng dán màn hình điện thoại  là một phụ kiện nhỏ nhưng có một giá trị vô cùng lớn đó là bảo vệ màn hình, chống xước, chống bám bụi, cho màn hình  của bạn luôn tươi mới. Sau một thời gian sử dụng, chiếc điện thoại của bạn vẫn không hề cũ đi. Tăng giá trị sử dụng cho sản phẩm của bạn.

 

Chống xước, chống bụi bẩn và dễ dàng thay thế

Màn hình của điện thoại  chính là một trong những thành phần quan trọng, nó quyết định đến tầm nhìn, sự “kó chịu” của đôi mắt. Bởi vậy, nếu màn hình mà bị bám bụi bẩn, trầy xước thì chúng ta sẽ rất khó chịu. Nó ảnh hưởng đến khả năng nhìn, đặc biệt là khi xem phim, lướt web hay đang tận hưởng một game thú vị mà bị một gạch ngang trên màn hình thì thật thảm hại.


Tuy nhiên, miếng dán màn hình sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo xước màn hình. Nhờ miếng dán, chúng ta có thể bảo vệ, giúp màn hình chống xước, chống bám bụi hiệu quả, cho tầm nhìn một cách tốt nhất.

Bạn có thể dễ dàng bóc và thay thế miếng dán khi cần thiết.

Miếng dán chống dấu vân tay

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc smartphone với màn hình cảm ứng thì miếng dán sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Màn hình cảm ứng chính là nơi để ta “vuốt chạm”, bởi thế việc bám dấu vân tay, mồ hôi, vết bẩn là điều dễ hiểu.

Miếng dán màn hình giúp chống bám dấu vân tay

Tuy nhiên, miếng dán màn hình sẽ chống lại sự bám dấu vân tay, bám vết bẩn giúp màn hình luôn sạch sẽ và bạn hãy “vô tư” để vuốt chạm.

 


Màn hình luôn tươi mới  và giúp giảm tia độc hại

Nếu lâu ngày, miếng dán có thể sẽ dần bị cũ đi, bạn muốn màn hình của mình tiếp tục đẹp mới như ban đầu, bạn có thể dán lại miếng dán khác. Nhờ vậy, màn hình điện thoại của bạn sẽ luôn luôn như mới. Nếu bạn muốn thay đổi chiếc điện thoại của mình, thì một chiếc điện thoại có dán miếng dán sẽ mới hơn 1 chiếc cùng loại sử dụng trong cùng 1 thời gian. Khi đó bạn bán lại thì vẫn có giá trị hơn.

 

Miếng dán màn hình với chi phí tương đối thấp

Màn hình điện thoại  thường có những tia bức xạ, gây hại cho mắt và da. Bởi vậy, miếng dán một phần nào đó giúp giảm đi lượng tia bức xạ, giảm sự gây hại của màn hình cho sức khỏe của bạn.

  • Mã sản phẩm: Dán màn hình trong 2 mặt
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 50.000đ

Tag: dán màn hình, dán trong, dán hai mặt